Trang chủ / Giới thiệu / GIỚI THIỆU VỀ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI NAM LAND

Sàn bất động sản Hải Nam Land là sàn bất động sản đầu tiên có mặt tại Tuyên Quang. Chúng tôi chuyên hỗ trợ dịch vụ:

  • Mua-Bán-Ký-Gửi nhà đất.
  • Hỗ trợ thủ tục pháp lý về biến động đất đai.
  • Tư vấn Luật đất đai

Hiện nay, dân số tăng cao, nhu cầu về chỗ ở cũng tăng theo, dẫn tới việc đất đai ngày càng có giá trị. Tuy nhiên để sở hữu một mảnh đất có được sự cấp phép của pháp luật thì không hề đơn giản. Đặc biệt hiện nay các thủ tục về biến động đất đai như mua bán, hợp thửa, tách thửa, chuyển quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất phải trải qua nhiều bước, phức tạp trong thủ tục và đòi hỏi thời gian lâu. Ngoài ra chưa kể đến rất nhiều trường hợp khách hàng tự làm các thủ tục mua bán, chuyển nhượng hay biến động đất đai bị mất rất nhiều thời gian do không nắm được quy trình, thủ tục hoặc nặng hơn nữa là bị các đối tượng xấu lợi dụng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản mất đi số tiền lớn chỉ vì không nắm rõ luật, các điều khoản hợp đồng thiếu tính chặt chẽ,.…

 
 Hiểu được những khó khăn này, Sàn giao dịch bất động sản Hải Nam Land ra đời, mang xứ mệnh hỗ trợ cho người dân Tuyên Quang nói riêng và các địa phương lân cận có thể hiểu rõ về luật đất đai hiện hành, hỗ trợ các thủ tục biến động đất đai một cách nhanh gọn, an toàn nhất. 
Với Slogan “ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA BẠN”

Sàn giao dịch BĐS Hải Nam Land mong muốn góp một phần công sức trong các giao dịch liên quan đến BĐS của các quý anh chị. 
Tự hào là sàn giao dịch BĐS lớn nhất và cũng là đầu tiên của thành phố Tuyên Quang. Đội ngũ nhân viên có kinh nhiệm, tận tâm, trách nhiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các quý anh chị dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất. 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 
🔥 Sàn giao dịch  Bất Động Sản Hải Nam Land. 
📞Hotline: 0913.023.121  
🔥 Fanpage: Fb.com/hainamland22 
🔥 Website: www.hainamland.com – 
🔥 Email: admin@hainamland.com 
🔥 Văn phòng giao dịch: 418 Quang Trung, Phường

Đang tải…