Trang chủ / Dự án / Shophouse Korea Town

Shophouse Korea Town

Shophouse Korea Town
Shophouse Korea Town
Shophouse Korea Town
Shophouse Korea Town
Shophouse Korea Town

Tổng quan vị trí

Shophouse Korea Town Yên Phong, Bắc Ninh là dự án shophouse thương mại duy nhất trong khu vực Yên Phong. Dự án Korea Town gồm 134 lô shophouse thiết kế vuông vắn với diện tích đa dạng và mức giá bán vô cùng hấp dẫn.

Khu công nghiệp Yên Phong với tổng diện tích 658ha, là chiếc nam châm thu hút vốn FDI nước ngoài hàng đầu của tỉnh Bắc Ninh với sự tham gia của rất nhiều tập đoàn quốc tế nổi tiếng, trong đó phải kể đến hơn 20 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động như: Samsung, Orion, Dongsin, Mobase, Dawon Vina, Hansol, Ottogi, KCC… Chính sự tham gia của các tập đoàn lớn tại đây đã thu hút một lượng nhân lực lên tới 100 ngàn công nhân chất lượng cao, cấp quản lý và các chuyên gia từ trong nước và nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Yên Phong.

Shophouse Korea Town chính là câu trả lời cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí khổng lồ đến từ 100 ngàn nhân công và chuyên gia nước ngoài tại đây.

  • Tên dự án: Korea Town
  • Chủ đầu tư của dự án: Công ty cổ phần đầu tư Susan.
  • Vị trí dự án: Xã Trung Yên & Yên Hòa, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Diện tích tổng thể của dự án: 3.6 ha.
  • Loại hình phát triển: Nhà phố thương mại, shophouse
  • Quy mô dự án gồm 4 block với 134 lô shophouse
  • Diện tích căn hộ: 105m2 -140m2.

Hình thức sở hữu :50 nămVỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Korea Town tọa lạc ngã tư Ấp Đồn, Xã Trung Yên & Yên Hòa, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.nằm sát cạnh khu công nghiệp Yên Phong.

Shophouse Korea Town Bắc Ninh nắm giữ một vị trí kim chiến lược dành cho các nhà đầu tư. Chỉ cách khu công nghiệp và khu kí túc Samsung 200m, dự án Shophouse Korea Town trong tương lai chính là điểm đến mới cho hơn 100 ngàn công nhân và chuyên gia đến từ trong nước và nước ngoài. Thay vì phải di chuyển từ KCN Yên Phong đến thành phố Bắc Ninh hay thành phố Hà Nội, các chuyên gia, các công nhân chất lượng cao giờ có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ sinh hoạt, vui chơi giải trí đa dạng chỉ cách vài phút đi bộ.

Bên cạnh đó, nằm trong khu công nghiệp Yên Phong đồng nghĩa với việc dự án cũng sở hữu một hệ thống kết nối vùng vô cùng hoàn hảo, thuận tiện di chuyển tới tất cả các địa điểm quan trọng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Shophouse Korea Town Yên Phong có diện tích trung bình 110m2, với mặt tiền lên tới 7m, đặc biệt phù hợp cho việc kinh doanh nhà hàng, siêu thị, nhà nghỉ, khách sạn, karaoke… Bên cạnh đó, dự án còn được Chủ đầu tư quy hoạch 1 cách đồng bộ, kết hợp cùng cảnh quan cây xanh và khối khách sạn 12 tầng tạo nên sự khác biệt của dự án so với những hạ tầng sẵn có của khu vực

Chính nhờ yếu tố này, dự án Shophouse Korea Town mang trong mình một tiền năng sinh lời vô cùng lớn trong việc cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê kinh doanh lưu trú. Theo khảo sát khu vực, sau khi dự án đi vào hoạt động mức giá cho thuê Có thể lên tới 15%/năm..

Xem trên bản đồ
VINHOMES OCEAN PARK 3
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Hỗ trợ tài chính: 40 - 70%
Tiến độ: 0.5
Sổ Hồng Sở Hưu Lâu Dài
DA NGHĨA TRANG THIÊN ĐƯỜNG
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dưng và thương mại An Phát Vinh
Tiến độ: 0.7
Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Hỗ trợ tài chính: 40 - 70%
Tiến độ: 0.5
Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn
Flamingo Night Street
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Hỗ trợ tài chính: Đến 70%
Tiến độ: 0.7
Sổ hồng sở hữu lâu dài